Qui Định Chung Về Tất Cả Các Khuyến Mãi
 1. Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một và chỉ một tài khoản tại M88. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, môi trường dùng chung máy tính, ipad/tablet, điện thoại di động hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
 2. Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của M88 và M88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
 3. M88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước. M88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng.
 4. Thành viên chỉ được nhận duy nhất 1 lần tiền thưởng cho 1 sản phẩm.
 5. Thành viên không thể hủy tiền thưởng sau khi tiền thưởng được cập nhật. Tuy nhiên, nếu tiền thưởng vẫn còn hiệu lực và chưa đặt cược, tiền thưởng có thể được hủy.
  Cùng với đó, khi tiền thưởng đã bị hủy theo yêu cầu của thành viên, thì tiền thưởng không thể được cập nhật lại.

  Ví dụ:
  Nếu thành viên nhận tiền thưởng nạp lại hàng ngày vào ngày 1 tháng 11 năm 2022 và yêu cầu hủy tiền thưởng
  Thành viên không thể yêu cầu cập nhật lại tiền thưởng nạp cho ngày 1 tháng 11. Nhưng thành viên vẫn đủ điều kiện nhận tiền thưởng nạp lại cho ngày 2 tháng 11.
 6. Số vòng cược yêu cầu cần đạt được trong khoảng thời gian được nêu trong mỗi Điều khoản và Điều kiện của chương trình khuyến mãi để tránh việc tiền thưởng và tiền thắng cược bị hủy.
 7. M88 không khoan dung cho việc lạm dụng tiền thưởng hoặc gian lận tiền thưởng.
  Chúng tôi có đội ngũ chuyên kiểm tra việc Lạm Dụng và Gian Lận Khuyến Mãi diễn ra trên tất cả sản phẩm của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi của các khách hàng chơi trong sáng, minh bạch và cho phép chúng tôi cung cấp thêm nhiều tiền thưởng cho họ, các quy định dưới đây được áp dụng ngay lập tức
  • Khuyến mãi và tiền thưởng giành thưởng cho những người chơi giỏi - Chúng tôi có một chính sách không khoan nhượng cho những hành động lạm dụng hoặc gian lận tiền thưởng. Chúng tôi có quyền ngăn chặn tiền thưởng từ bất kỳ người chơi mà chúng tôi phát hiện họ lợi dụng chương trình khuyến mãi. Nếu các hoạt động gian lận hoặc lạm dụng bị nghi ngờ, chúng tôi có quyền loại bỏ các khoản tiền thưởng và tiền thắng cược liên quan từ tài khoản đó và các tài khoản khác có liên quan.
  • Việc xác định thế nào là lạm dụng tiền thưởng sẽ tùy theo quyết định của M88, những bằng chứng rõ ràng của việc lạm dụng tiền thưởng sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn, các ví dụ sau đây:
   • * Đặt cược tiền thưởng vào các game bị loại trừ
   • * Sử dụng nhiều tài khoản / sử dụng proxy để truy cập
   • * Cược chéo tài khoản
   • * Lạm dụng chênh lệch tỷ lệ kèo giữa các trang cá cược
   • * Đặt cược 2 bên
   • * Tiền thưởng chỉ được nhận một lần duy nhất (chẳng hạn khuyến mãi dành cho thành viên mới)
   • * Sử dụng VPN hay che giấu địa chỉ IP
   • * Đại lý liên kết CPA hoặc lạm dụng chia sẻ doanh thu
 8. M88 có quyền kiểm tra hồ sơ giao dịch và thời gian đăng nhập vào bất kỳ thời gian nào với bất cứ lý do gì. Nếu sau khi kiểm tra, chúng tôi phát hiện ra người chơi hưởng lợi từ khuyến mãi bằng cách tham gia cược theo những cách đã được nêu như ở trên hoặc chúng tôi xét thấy có những hành động tham gia không lành mạnh, M88 có quyền thu hồi số tiền thưởng và tiền thắng cược bất kỳ có liên quan.
 9. M88 có quyền hạn chế bất cứ người tham gia khuyến mãi nào. Nếu có vấn đề phát sinh gây tranh cãi thì quyết định đưa ra từ M88 sẽ là quyết định cuối cùng.
 10. Bất kỳ người nào làm sai lệch đi các nội dung khuyến mãi có thể bị loại, nghĩa là tiền thưởng và tiền thắng cược bất kỳ có liên quan sẽ bị hủy bỏ.
 11. Việc rút tiền có thể bị kiểm toán và/hoặc xác minh danh tính trước khi được xử ký. Thành Viên có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về nhận dạng, địa chỉ, tuổi tác và/hoặc biên lai gửi tiền, chứng minh các game đã chơi hoặc số điện thoại. Nếu không cung cấp thông tin yêu cầu này cho chúng tôi trong vòng 72 giờ thì tiền thưởng và tiền thắng cược bất kỳ có liên quan có thể bị thu hồi
 12. Ban Tổ Chức: M88
BẢNG QUI ĐỔI
CNY MYR IDR THB VND KRW USD INR
7 4.6 15 35 24 1,300 1 83
700 460 1,500 3,500 2,400 130,000 100 8,300